Trường Mầm Non Hướng Dương | Đ/C 9/1 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh | ĐT: 028 38959675 | Email:mnhuongduong.govap@hcm.edu.vn
Thứ sáu, 22/3/2019, 0:0

Hoạt động chi đoàn trường Mầm non Hướng Dương

Nhằm hưởng ứng phong trào “Thanh niên Gò Vấp tình nguyện vì cộng đồng”  chi đoàn trường mầm non Hướng Dương đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong năm học 2018-2019

Với tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đoàn viên thanh niên trường mầm non Hướng Dương đã tham gia một số hoạt động ý nghĩa và đây là một số hình ảnh chi đoàn thực hiện.

Tham gia Lễ Khởi động tháng thanh niên tại nhà văn hóa thiếu nhi 1/6

Tham gia chương trình từ thiện "Xuân Yêu Thương"

Làm báo tường chào Xuân Kỷ Hợi

Thuyết trình báo tường

Múa dân vũ  do BCH đoàn Phường 14 tổ chức

Nhận giải nhất kéo co do BCH đoàn Phường 14 tổ chức

Hoạt động tình nguyện đã giúp phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và tranh thủ sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền; tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng của Đoàn. Thu hút sự quan tâm của cộng đồng.